Bút Bi Quảng Cáo, nhận sản xuất - làm in khắc bút bi để quảng cáo giá rẻ chất lượng cao.

Không sai chút nào, khi ai đó nói rằng bút bi là một trong những phát minh quan trọng của con người. Ngày nay, trung bình cứ 1 giây lại có khoảng hơn 60 cây bút bi được bán ra trên toàn thế giới. Con số này cũng đã đủ chứng tỏ tầm ảnh hưởng quan trọng của nó.

Thật vậy bút bi đã là vật phổ biến và gắn liền với mọi người từ học sinh, sinh viên đến dân văn phòng, người lao động tự do, v.v... Khi khoa học ngày càng tiến bộ, nhiều công cụ ghi chép điện tử tinh vi hơn, hiện đại hơn lần lượt xuất hiện. Thế nhưng bút bi vẫn được nhiều người sử dụng bởi nó rẻ và tiện lợi rất nhiều.

Và hiện nay, bút bi không những sử dụng với mục đích ghi chép. Mà còn được sử dụng làm quà tặng quảng cáo trong sự kiện, quà tặng khuyến mãi trong các chương trình, event. Hình thành nên cụm từ tên gọi “bút bi quảng cáo” đang được sử dụng rộng rãi trên mạng internet.

1. Sơ lược giới thiệu đôi nét về bút bi quảng cáo.

1.1 Hiểu như thế nào về bút bi quảng cáo là gì?

Bút bi quảng cáo là gì? Là một chiếc bút bi mang tính năng quảng cáo thương hiệu của các công ty hay doanh nghiệp.

Mặt khác, nó còn mang nghĩa yêu thương, tình cảm quý mến. Được thể hiện qua lời chúc, lời động viên, kỉ niệm được in trên bút bi.

Thật tinh tế, in bút bi để quảng cáo với thiết kế và in ấn logo riêng biệt của các công ty hay doanh nghiệp. Sử dụng trong các kế hoạch marketing ; chương trình bán hàng.

Làm quà tặng cho những , sự kiện tri ân, chiến dịch quảng cáo khác. Nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng thúc đẩy doanh số hay mở rộng nhận thức thương hiệu, quảng bá hình ảnh công ty.

Không chỉ dành riêng cho doanh nghiệp, công ty. Mà còn những cá nhân có nhu cầu quảng cáo cho sản phẩm của họ. Bút quảng cáo còn mang ý nghĩa khác, đó là tình cảm, sự yêu thương muốn gửi gắm thông qua nội dung, câu slogan để tặng người thân, thầy cô hay bạn bè.

1.2 Tên tiếng anh của bút bi quảng cáo là gì?

Tên tiếng anh của bút bi được gọi là ballpoint pen, còn tên tiếng anh của chúng chưa có từ chính xác. Khi bạn tìm hiểu bởi công cụ google dịch bạn sẽ được từ “promotional ballpoint pen” trong đó promotional nghĩa đơn là khuyến mãi.

Và từ tiếng anh cho quảng cáo là advertisement và có thể sử dụng cụm từ “advertisement ballpoint pen” để nói về bút bi làm quảng cáo.

1.3 Ý nghĩa của bút bi quảng cáo?

Một số ý nghĩa khi làm bút bi marketing.

_ Đầu tiên, đó là chức năng chính của bút bi dùng để ghi chép, viết được sử dụng trong học tập cũng như các công việc hàng ngày liên quan đến chức năng chính này.

_ Ý nghĩa về quảng cáo bởi nó được các công ty, doanh nghiệp in logo, thông điệp lên trên nó để quảng bá lan truyền thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng v..v…

_ Một mặt nghĩa khác của “quảng cáo” đó chính là muốn ai đó ghi nhớ về mình. Thể hiện tình cảm cá nhân khi trao tặng bút bi như một món quà với các slogan in khắc đầy ý nghĩa.

bút quảng cáo

bút quảng cáo

2. Những ưu điểm khi lựa chọn bút bi để làm quảng cáo.

Dưới đây là những ưu điểm khi quyết định lựa chọn bút bi để làm quảng cáo trong vô số các vật phẩm quà tặng đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

2.1 Ưu điểm của bút bi để lựa chọn làm quảng cáo.

Bút bi là một vật dụng không thể thiếu đối với mọi người.

Ai cũng phải sử dụng từ già trẻ lớn bé; từ nam đến nữ vì nó phục vụ nhu cầu ghi chép hàng ngày của chúng ta.  Mặc dù hiện nay mọi người sở hữu thêm các vật dụng hiện đại như máy tính, i pad, máy tính bảng trong công việc và học tập, nhưng bút vẫn là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu.

Bút quảng cáo sản phẩm gọn nhẹ, tiện dụng và có thể mang đi bất kỳ đâu.

Hơn nữa, bút bi được sử dụng như một tạo hình phong cách. Ví như các em nhỏ rất thích các loại bút có hình anime, thú cưng đẹp và ngộ nghĩnh; hay các nhân vật thành đạt thích sử dụng những bút cây cấp có khắc tên để làm bút ký v..v….

Cũng có những loại bút quay chuyên dụng dành cho trò quay bút trên những ngón tay đầy nghệ thuật .

Sự đa dạng về mẫu mã kiểu dáng đẹp và màu sắc.

Đây cũng là yếu tố giúp bút bi được lựa chọn để quảng cáo . Ai lại không yêu thích cái đẹp, nhất là những đồ vật thường xuyên sử dụng. 

Bút bi rất đa dạng mà giá thành thấp.

Giá thành thấp' dễ tặng, không kén hoàn cảnh nên thích hợp với những chiến dịch quảng bá thương hiệu. Làm quà tặng khuyến mại cho sản phẩm mới. Hay giới thiệu dịch vụ bất kỳ với kinh phí thấp mà mang lại hiệu quả cao.

2.2 Yếu tố đặc trưng liên quan đến con người.

Mỗi một người khi nhìn một hình ảnh, nội dung nào đó liên tục sẽ khắc ghi sâu điều đó vào trong não bộ. Chính vì lý do đó; những chiếc bút bi in logo của bạn thường xuyên được nhìn thấy trong quá trình sử dụng.

Hơn thế, sự xuất hiện của nó ở mọi nơi sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm, thương hiệu quảng cáo. Từ đó thương hiệu của bạn dần dần đi vào tiềm thức của khách hàng.

Chính như vậy, chiếc bút bi đẹp - ấn tượng sẽ là món quà tặng hấp dẫn. Lan tỏa quảng cáo thương hiệu đầy ấn tượng, hiệu quả cũng như chi phí tiết kiệm. Đây là một phương hướng marketing không thể thiếu trong kinh doanh hiện nay.

3 Lựa chọn bút bi để quảng cáo và sử dụng trong những trường hợp như thế nào?

3.1. Cách xác định mẫu bút bi để quảng cáo như thế nào?

Để có được sự lựa chọn bút bi phù hợp để quảng cáo cần chú ý những vấn đề sau:

bút bi quảng cáo

bút bi quảng cáo

Xác định mục tiêu.

Mục tiêu mà công ty - doanh nghiệp hướng đến là gì. Đó là sử dụng bút bi để lan tỏa thương hiệu, tri ân khách hàng. Hay làm quà tặng khuyến mãi hoặc quà tặng giới thiệu sản phẩm mới v.v..

Trong mỗi trường hợp khác nhau, sẽ lựa chọn các loại bút khác nhau. Các loại bút như bút bi cao cấp, bút bi giá rẻ, bút banner hay bút bi giấy (eco) thân thiện môi trường.

Ví như, trong một buổi chuyên đề về ý thức bảo vệ môi trường. Hiệu quả hơn khi sử dụng bút bi giấy làm quà tặng sẽ phù hợp và hiệu quả tốt hơn.

Xác định đối tượng.

Sau khi đã có mục tiêu sẽ hình thành nên đối tượng của các mục tiêu đó là ai. Đối với mỗi mục tiêu và đối tượng khác nhau sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Chọn sản phẩm bút bi phù hợp để tối ưu để gửi thông điệp quảng cáo.

Lựa chọn đơn vị công ty in ấn.

Chọn công ty, cơ sở có uy tín và thâm niên trên thị trường sản xuất bút bi in ấn. Công ty uy tín giúp in quảng cáo; thực hiện làm bút quảng cáo in ấn có chất lượng tốt.

In khắc chất lượng tốt sẽ tạo ra sản phẩm tốt nhất từ màu sắc logo rõ nét, hình ảnh rõ ràng. Sản phẩm ấn tượng thu hút được sự chú ý của mọi người; khi nhìn vào sản phẩm bút bi.

Lựa chọn mẫu mã bút bi:

Sau khi có tất cả các mục tiêu bên trên; đến lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng bút phù hợp. Và bắt đầu đến việc đề ra nội dung thông điệp, hình ảnh mong muốn để in khắc lên bút.

Mẫu mã bút sẽ ảnh hưởng đến việc thể hiện chi tiết quảng cáo. Phần logo thương hiệu rất quan trọng nên cần được thể hiện trên bút. Hình ảnh, mặt chữ cần sắc sảo, rõ ràng và nổi bật. Nhưng không quá tối mắt, rối rắm làm ảnh hưởng nét đẹp bên ngoài chiếc bút.

3.2 Một điều nữa cần chú ý khi chọn bút in quảng cáo.

Bạn nên thử loại bút bi trước khi in khắc quảng cáo. Để xem khi viết, bút có êm và không mỏi tay. Cây bút cho nét chữ đẹp, màu mực đều và đẹp. Không bị đứt mực hay lem mực khi viết.

Vì cuối cùng, bút bi vẫn là dùng để viết. Nó chỉ hiệu quả cho quảng cáo khi chức năng chính của nó phải tốt cho người dùng.

4. Sử dụng quảng cáo trên bút mục đích gì,  trong các trường hợp nào?

4.1. Mục đích quảng cáo trên bút bi?

Quảng bá thương hiệu rộng rãi với chi phí quảng cáo cực thấp.

Giá thành sản xuất in bút bi làm quảng cáo cực kỳ rẻ so với nhiều quà tặng khác như đồng hồ, sổ tay,..nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi tặng số lượng lớn khách hàng.

Truyền tải thông điệp quảng cáo ấn tượng, độc đáo và chi tiết.

Logo, hình ảnh, thương hiệu và slogan được in trên bút đầy đủ và sắc nét. Giúp lưu lại ấn tượng khó quên trong tâm trí khách hàng.

Đặc biệt với loại bút banner. Dãi banner giấy cuộn trong thân bút rộng có thể in được nhiều thông tin. Loại bút quảng cáo đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa dùng.

Quà tặng ý nghĩa và thiết thực.

Với những lời chúc tốt đẹp in trên thân bút đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa mà bạn dành tặng cho bạn bè, thầy cô và đồng nghiệp. Đặc biệt, với tính năng ghi chép hàng ngày bút bi in hình sẽ là quà tặng hữu ích so với nhiều “quà tặng chỉ để ngắm”

Với đa dạng kiểu dáng, thiết kế độc đáo mới lạ: Không đơn điệu như món quà tặng tri ân khách hàng khác. Bút bi có nhiều kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp để dành tặng khách hàng.

4.2 Tham khảo các trường hợp sử dụng bút in quảng cáo.

Khi muốn mở rộng nhận diện thương hiệu.

Nên sử dụng bút bi nhựa hay các loại bút bi giá rẻ để in ấn. Điều này giúp mở rộng số lượng người được tặng; làm gia tăng số lượng nhận biết thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp.

Trong trường hợp giới thiệu sản phẩm mới.

Thì sự lựa chọn phù hợp nhất là loại bút bi banner. Loại bút bi banner với dải banner đủ rộng để thể hiện đầy đủ thông tin một sản phẩm mới cần giới thiệu đến khách hàng.

Thể hiện doanh nghiệp quan tâm đến môi trường.

Lựa chọn bút bi giấy hay bút bi gỗ là tốt nhất. Vì vật liệu tạo nên nó đã rất thân thiện để bảo vệ môi trường. Khi vấn đề về môi trường ngày càng quan trọng, và công ty thể hiện đến bảo vệ môi trường sống xung quanh,

Quà tặng trong cuộc sống.

Khi dự sinh nhật, tiệc vui mừng thăng chức thăng lương v.v... Hay thể hiện sự kính mến với cấp trên, thầy cô giáo; những người có ơn với mình. Có thể sử dụng bút bi cao cấp hay bút bi kim loại in khắc laser sắc sảo làm quà tặng.

Ngoài ra, bút bi được in ấn những lời hay ý đẹp, những câu chúc - động viên. Là một món quà ý nghĩa khi dành tặng cho người thân hoặc bạn bè.

5. Các loại bút bi quảng cáo tại butbiquangcao.com của công ty INLOGO.

Các loại bút bi thực hiện quảng cáo, in bút bi khuyến mãi được công ty sản xuất đa dạng từ cao cấp đến bình dân. Bao gồm tất cả các mẫu về chức năng như bút bi xoay, bút bi có nắp, bút bi bấm. Chất lượng thân bút có các loại bút bi nhựa, bút bi kim loại, bút bi giấy, bút bi gỗ v.v....

Các loại bút này có sự phân tách về giá do đó tùy vào đối tượng, mục đích. Yêu cầu của từng chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi mà có sự lựa chọn phù hợp. Loại bút bi thường được sử dụng in khắc quảng cáo.

5.1 Nhóm bút bi in quảng cáo hay sử dụng công nghệ in ấn.

* Bút Banner.

Khi yêu cầu nhiều hơn về diện tích in quảng cáo, bút banner là sự lựa chọn phù hợp nhất. Loại bút này thân nhựa và có một dải giấy quảng cáo (banner) rộng thoải mái cho nội dung quảng cáo truyền tải.

Một sự bất tiện nhỏ là khi muốn xem hết nội dung cần kéo banner ra. Tấm banner sẽ tự động thu vào nhờ lò xo cuốn bên trong. Vì yếu tố này, nên khi in ấn cần chú trọng logo  hay nội dung quan trọng. Cần được nhìn thấy khi tấm banner của bút bi đang nằm bên trong thân bút .

* Bút bi giấy.

Với xu hướng thân thiện và bảo vệ môi trường sống gia tăng hiện nay. Việc sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường; bút bi giấy đang trở thành món quà tặng được nhiều người quan tâm.

Bút có thiết kế làm thân bút bằng giấy carton cứng, chiếm hầu hết diện tích; có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên.

* Bút bi nhựa.

Bút bi nhựa là loại bút bi có nhiều mẫu mã nhất, giá tương đối rẻ với toàn bộ gần như làm từ chất liệu nhựa. Bút bi nhựa có rất nhiều màu sắc; phối hợp in ấn tạo ra nhiều sản phẩm đẹp bắt mắt và thu hút. Bút bi nhựa thông dụng là loại bút bi bấm và bút bi có nắp.

* Bút bi huy hiệu.

Bút bi huy hiệu là loại bút bi có đính huy hiệu trên bút. Các loại huy hiệu rất đa dạng và độc đáo. Thông điệp quảng cáo tập trung chủ yếu in ấn trên huy hiệu.

5.2 Nhóm bút bi có thể khắc laser quảng cáo.

* Bút bi kim loại.

Bút kim loại bút, được làm từ chất liệu kim loại nhẹ tổng hợp, rất chắc chắn và bền đẹp; long lanh và sáng bóng.

Loại bút bi kim loại này có thể thực hiện in ấn và công nghệ khắc laser đều được. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng khắc laser để đảm bảo sự tinh xảo và đồng nhất cho sản phẩm.

* Bút bi gỗ.

Đây là loại bút bi thân thiện môi trường với thân bút sản xuất bằng gỗ. Sự độc đáo nhờ các đường vân của gỗ kết hợp in trang trí rất tuyệt vời.

Loại bút bi này cũng có thể khắc laser trên thân. Với bút gỗ; những người hay đổ mồ hôi tay nên hạn chế sử dụng. Vì mồ hôi sẽ làm sẫm màu thân bên ngoài của bút, làm bút mất đi vẻ đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm sản xuất các loại bút bi in quảng cáo, bút bi quà tặng. Công ty chúng tôi chắc chắn là lựa chọn tin cậy của Quý khách.

6. Địa chỉ sản xuất in khắc bút bi, làm quảng cáo trên bút bi uy tín, giá rẻ.

6.1. INLOGO - cơ sở chuyên sản xuất in ấn bút bi các loại để quảng cáo với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Trên thị trường khắp cả nước từ bắc chí nam có rất nhiều cơ sở công ty in ấn quảng cáo bút bi. Thật dễ dàng tìm thấy một nhà cung ứng cho bạn với chỉ vài cú nhấp chuột tìm kiếm trên mạng.

Tuy số lượng nhà cung cấp nhiều nhưng chất lượng dịch vụ, độ chuyên nghiệp. Cùng với uy tín của nhà cung cấp, giá thành có tương xứng với thành phẩm hay không v..v…Thì rất khó kiểm định nếu lần đầu bạn tìm kiếm.

Tuy nhiên không khó nếu bạn hoặc tổ chức của bạn đến với công ty chúng tôi; một địa điểm cung cấp có "mức giá in ấn rẻ và cạnh tranh, chất lượng uy tín như cam kết."

6.2. Vì sao nên lựa chọn chúng tôi.

# 05 LÝ DO ĐẶT KỶ NIỆM CHƯƠNG TẠI INLOGO: “HỖ TRỢ TỐI ĐA”

1/ Nhận mọi số lượng dù chỉ một (01) cái

2/ Nhận đặt hàng trên cả nước

3/ Nhận mọi đơn hàng GẤP

4/ Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, làm mẫu

5/ Nhận in mọi thứ bạn cần

# 06 CÁCH ĐẶT HÀNG TẠI IN LOGO: “PHẢN HỒI NGAY”

1/ Zalo: 0906.700.298

2/ Email: abcgift.vn@gmail.com

3/ Facebook: Quà tặng ABC

4/ Hotline: (028) 73.05.78.78

5/ Website: butbiquangcao.com

6/ Showroom: 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, HCM

6.3 Bảng báo giá làm bút bi in quảng cáo tham khảo.

Dưới đây là bảng báo giá làm bút in có in ấn quảng cáo tại công ty mang tính chất tham khảo. Báo giá chính xác khi anh chị trao đổi nhu cầu cụ thể về số lượng cũng như thông tin quảng cáo chi tiết cần in ấn.

Bảng giá tham khảo làm bút bi in quảng cáo tại công ty.

Đọc thêm