Anh chị đang có nhu cầu và tìm kiếm đối tác in ấn bút bi nhựa quảng cáo. Với giá thành vừa rẻ vừa đẹp lại chất lượng. Cùng nhau tham khảo qua sản phẩm và dịch vụ của công ty INLOGO chúng tôi. Qua bài viết chuyên đề về loại bút bi bằng nhựa: “Tìm hiểu về bút bi nhựa và in ấn bút bi quảng cáo hiệu quả” dưới đây.

Bút bi nhựa quảng cáo; một trong những tặng phẩm thiết thực mang tính hữu ích. Đồng thời là một tặng phẩm phù hợp cho người nhận trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bản chất của bút bi thân nhựa; không chỉ dùng để viết mà còn được sử dụng quảng cáo rất hiệu quả.

1. Anh chị biết như thế nào về bút bi nhựa?

Có lẽ, ai cũng biết đến chiếc bút bi. Vật luôn đồng hành thân thiết với mọi người trong suốt thời gian học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, chiếc bút bi như quá thân thiết đến nổi chúng ta không nghĩ đến ý nghĩa và giá trị của chúng như thế nào. Hãy tìm hiểu lại chiếc bút bi quen thuộc của chúng ta.

1.1 Bút bi nhựa là gì?

Bút bi nhựa là chiếc bút với toàn bộ thân bên ngoài làm bằng chất liệu nhựa. Bút bi được xếp vào là một trong những phát minh vĩ đại của loài người; thay thế cho bút chấm mực ngày xưa. Giúp nét chữ viết sạch sẽ hơn, không bị lem mực; và viết với tốc độ nhanh hơn bút chấm mực nhiều lần.

Ngày nay, bút bi đã quá thông dụng và xuất hiện thêm nhiều loại bút bi khác ngoài bút bi thân nhựa. Đó là những chiếc bút với thân vỏ được sản xuất bằng nhiều vật liệu khác nhau như: bút bi kim loại, bút bi giấy, bút bi gỗ v..v… Tuy vây, hiện nay bút bi vỏ nhựa giá rẻ vẫn là lựa chọn của rất nhiều.

bút bi nhựa có nắp

Bút bi nhựa có nắp

1.2 Tiếng nước ngoài gọi tên bút bi thân nhựa là gì?

Bút bi vỏ thân nhựa theo tên gọi nước ngoài là Bille; hay còn gọi là bút Bic (theo tên một công ty của Pháp, chuyên sản xuất bút là Société Bic).

Bic Cristal (cách điệu là BiC Cristal và còn được gọi là bút bic) xuất hiện vào tháng 12 năm 1950. Là loại bút bi dùng một lần phổ biến và trở thành đại diện cho cây bút bi cổ điển. Có thiết kế được công nhận trong bộ sưu tập vĩnh viễn của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, New York.

1.3 Ý nghĩa của bút bi thân nhựa cổ điển.

Ý nghĩa của cây bút bi rất to lớn, vì không phải ngẫu nhiên khi được đánh giá là một trong những phát minh vĩ đại.
Sự thay đổi mang tính cách mạng: bút bi mang lại hiệu quả cao trong việc lưu trữ thông tin. Nó giúp những bản thảo viết tay không lem nhòa và tồn tại lâu hơn, đặc biệt với những thông tin kiến thức quan trọng thời xưa. Tốc độ viết chữ cũng một phần đóng góp cho tính cách mạng này.

Đóng góp cho một trường phái nghệ thuật mới: bút bi đã ảnh hưởng đến nghệ thuật và thiết kế đồ họa. Sinh ra một trường phái, thể loại nghệ thuật vẽ bằng bút bi.

1.4 Cấu tạo cây bút bi.

“Trích theo _ https://vi.wikipedia.org/”

Bút bi có cấu tạo 3 phần cơ bản sau đây: vỏ, ruột và bộ phận điều chỉnh bút. Vỏ thường được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp, nhẹ và cứng để bảo vệ phần ruột bút bên trong. Vỏ bút có hình trụ thuôn dài thường từ 14–15 cm.

Ruột bút bao gồm là bộ phận ống mực và đầu bi. Phần ống mực thuôn dài, và nằm trọn trong vỏ bút. Được làm bằng nhựa dẻo, rỗng bên trong, là nơi để chứa mực.

Đầu bi hay ngòi bút được làm bằng kim loại không gỉ để tránh bị gỉ sét theo thời gian. Trên đỉnh là một viên bi cũng làm bằng kim loại; viên bi này khi viết sẽ giúp cho mực được ra đều hơn. Nét bút độ thanh hay đậm của là do kích thước của viên bi này.

Bộ phận điều chỉnh của bút để hoàn thiện cây bút gồm phần bấm và lò xo, ngoài ra còn có thể có nắp, v.v…

1.5 Những loại bút bi thân vỏ nhựa.

Bút bi vỏ nhựa hiện nay rất đa dạng mẫu mã về cả màu sắc, kích thước hay loại chất liệu… Có hai loại bút bi chính: loại dùng một lần và loại có thể nạp lại mực.

Hiện nay chúng còn được phân loại các hình thức khác sau đây:

Phân loại theo thiết kế:

Tên gọi phân biệt theo thiết kế gồm:

 • Bút bi bấm.
 • Bút bi nhựa có nắp.

Phân theo dạng mực viết:

 • Bút bi mực khô.
 • Bút bi mực nước.
 • Bút bi gel.

Ngoài ra, khi màu mực có rất đa dạng như: bút mực xanh, bút mực đỏ, bút mực tím, v..v….

1.6 Điểm nổi bật của ưu điểm nổi bật của bút bi thân vỏ nhựa.

Điểm nổi bật nhất của bút bi bằng nhựa đó chính là giá thành rẻ và kiểu mẫu đa dạng phong phú. Chính vì vậy, bút bi thân nhựa phù hợp để làm marketing với chi phí thấp. Đồng thời, tầm giá vừa túi tiền của đại đa số người sử dụng; đặc biệt đối với sinh viên học sinh.

2. Tìm hiểu In quảng cáo trên bút bi nhựa là gì.

Quảng cáo trên bút bi nhựa là gì? Hiệu quả quảng cáo có hay không? Đó là câu hỏi khi nói đến việc sử dụng bút bi quảng cáo. Quảng cáo trên bút bi là việc thể hiện thương hiệu công ty, doanh nghiệp thông qua in khắc trên cây bút. Thông qua việc nhìn thấy hình ảnh logo doanh nghiệp kích thích sự tìm hiểu của khách hàng đối với công ty. Hai cách thể thể quảng cáo thường thấy là:

 • In họa tiết logo: Là một in ấn quảng cáo khá phổ biến. Ưu điểm với những thương hiệu có tiếng tăm, độ nhận diện rộng. Tuy nhiên, nếu một thương hiệu chưa có độ bao phủ thương hiệu; chỉ in duy nhất logo quảng cáo sẽ khó đạt được hiệu quả.
 • Logo kết hợp slogan: Đây là sự kết hợp nhằm nâng cao hiệu quả marketing. Sẽ dễ thu hút hơn khi ghi nhớ thương hiệu logo và phương châm của công ty là gì qua slogan.

Hiệu quả của quảng cáo bằng bút bi có hay không? Điều chắc chắn là nó có hiệu quả. Hiệu quả quảng cáo có bao nhiêu tỷ lệ phần trăm còn phụ thuộc nhiều yếu tố, điều kiện và hoàn cảnh khác nhau.

3. Một số mẫu bút bi bằng nhựa trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu đến anh chị những mẫu bút bi thân nhựa đẹp, trên thị trường hiện nay. Anh chị sẽ có nhiều lựa khi lựa chọn bút nhựa cho kế hoạch marketing của mình, công ty của anh chị.

bút nhựa bấm full màu

Bút nhựa bấm full màu

bút bi nhựa quảng cáo

bút bi nhựa quảng cáo

but_bi_nhua_inlogo_qua-tang

but_bi_nhua_inlogo_qua-tang

4. Nơi in bút bi giá rẻ, chất lượng tốt.
INLOGO – Làm bút bi in quảng cáo giá rẻ, đẹp ở TPHCM.

Quy trình làm việc.

Hệ thống với sự quản lý chặt chẽ từ trụ sở chính đến các chi nhánh. Công ty chúng tôi đảm bảo quy trình làm việc hiệu quả từ cấp cao đến cấp thấp.

Đó chính là ưu điểm khi tối giản hệ thống quản lý của các chi nhánh. Chỉ người đứng đầu chi nhánh là quản lý; và đội ngũ kỹ thuật viên chịu trách nhiệm sáng tạo nội dung và chế tác sản phẩm.

Chất lượng dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, INLOGO tạo lập hệ thống quản lý khoa học mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Hoạt động 24/7 đảm bảo nhận và phản hồi mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất, mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo khách hàng đều nhận được chất lượng chăm sóc tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh.

Đến với INLOGO các sản phẩm có giá thành vừa phải phù hợp với mọi đối tượng. Các sản phẩm trải dài từ trung cấp đến cao cấp và đảm bảo mọi mặt hàng đều sở hữu trong mình chất lượng cực cao. Với INLOGO các sản phẩm dù giá thành rẻ, bình dân nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu về độ bền, thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Làm bút bi quảng cáo dù số lượng chỉ 01 chiếc.

Đến với INLOGO chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi phục vụ và hỗ trợ tư vấn dựa trên mọi yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Đặc biệt một điều mà không nơi nào có rằng chúng tôi nhận mọi yêu cầu của bạn dù chỉ với số lượng 01 chiếc. Với các doanh nghiệp khác sẽ có yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu khi sử dụng dịch vụ in ấn. Nhưng với INLOGO chúng tôi hiểu và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Mong muốn mang đến sự hài lòng của khách hàng khi đến với công ty.

Trên đây là những thông tin về bút bi nhựa in quảng cáo cung cấp cho bạn. Hiện tại xưởng sản xuất của chúng tôi phục vụ cho khách hàng tất cả tỉnh thành từ bắc chí nam. Anh chị có thể ghé qua website: butbiquangcao.com để xem chi tiết sản phẩm trước khi quyết định đặt in sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, HCM
 • Hotline: (028) 73 05 78 78
 • Email: abcgift.vn@gmail.com
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 19:30 (T.2 – T.7)

Đọc thêm