Anh chị đang cần tham khảo các loại bút bi khác nhau, để sử dụng cho công ty, làm quà tặng v.v… Công ty INLOGO chúng tôi, chuyên cung cấp nhiều loại bút bi khác nhau từ cao cấp đến giá rẻ cho văn phòng, cửa hàng, đại lý. Phục vụ in ấn quảng cáo theo yêu cầu trên bút bi.

Danh mục các loại bút bi tại công ty.

 • Bút bi Parker,
 • Bút bi kim loại,
 • Bút bi giấy,
 • Bút bi banner,
 • Bút bi huy hiệu,
 • Bút bi gỗ,
 • Bút ký cao cấp,
 • Bút bi nhựa,
 • Bút máy,
 • Bút bi nước, v.v…

Đến với công ty chúng tôi, khách hài luôn hài lòng và chất lượng dịch vụ phục vụ. Và chất lượng sản phẩm bút bi in quảng cáo của công ty.

Đôi nét về cây bút bi.

Bút bi không còn xa lạ với chúng ta; là vật dụng được sử dụng thường xuyên phục vụ trong học tập và công việc. Chiếc bút bi tưởng chừng như đơn giản đó; ấy vậy mà đó là một trong những phát minh vĩ đại của loài người.

Nó là giải pháp được hình thành và phát triển như dùng để viết một cách sạch sẽ hơn bút chấm mực và bút máy ngày xưa. Bằng sáng chế đầu tiên của cây bút bi do John J. Loud làm ra; được công nhận vào ngày 30 tháng 10 năm 1888. Sau đó được công ty của Pháp (Société Bic) hoàn thiện và sản xuất; tên tiếng pháp là Bille hay còn gọi là bút Bic. Bút bi là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay.

Cấu tạo và hoạt động của bút bi.

Bút bi có ba phần cơ bản là: vỏ bên ngoài, ruột bút và bộ phận được gọi là bộ phận điều chỉnh. Bút chứa một ống mực đặc; khi viết, mực in lên giấy nhờ chuyển động lăn của viên bi nhỏ trên đầu ruột bút. Bi lăn với đường kính khoảng từ 0.5 - 1.2mm, nguyên liệu kim loại dùng cho đầu bi thường là thép, đồng thau, hoặc tungsten carbide.

Các kiểu phân loại của bút bi.

Bút bi được phân loại theo nhiều cách hiểu khác nhau.

Phân loại bút bi theo quốc tế.

Theo đó, có hai loại bút bi chính đó là loại sử dụng một lần và loại có thể nạp lại mực sử dụng lại.

Loại bút bi dùng một lần, sau khi hết mực sẽ phải bỏ đi. Chất liệu chủ yếu được làm từ nhựa dẻo hay nhựa cứng. Đây là bút bi giá rẻ, bút bi nhựa thường được học sinh sử dụng trước đây.

Bút bi có thể nạp lại mực, khi sử dụng hết mực được thay thế ruột mới để sử dụng tiếp. Loại bút này thường có thân vỏ bằng kim loại hay nhựa chất lượng cao.

Bút bi phân loại theo cơ chế sử dụng.

Tên gọi theo kiểu phân loại này có 3 dạng chính đó là.

Bút bi bấm; phần cuối của bút có bộ phận bấm để đẩy đầu viết ra khi sử dụng. Khi không dùng bút viết, có thể bấm lần nữa để thu đầu viết vào nhằm bảo vệ đầu bút tránh hư hỏng.

Bút bi xoay, là loại bút có 2 phần: thân trên và thân dưới. Khi xoay đầu bút được đẩy ra để viết. Và xoay ngược lại để thu đầu viết vào.

Bút bi có nắp, với loại này đầu bút được cố định bên ngoài. Nắp bút có tác dụng che đậy bảo vệ đầu bút. Loại bút này, bên trong không có lò xo điều chỉnh để hỗ trợ đẩy và thu đầu bút.

Phân theo cơ chế thiết kế mực.

Bút bi mực khô: mực khô hay còn được gọi là mực dầu, mực nhớt. Đây là loại cổ điển, nhưng có ưu điểm là không bị lem mực.

Bút bi mực nước: khi viết tạo ra nét chữ long lanh hơn loại mực khô. Tuy nhiên, do mực hút nước nên đôi khi chữ viết bị nhòe.

Hiện nay, người ta còn sử dụng loại mực in dùng cho bút bi. Ra đời những cây bút thần kỳ có thể xóa được mực chữ viết.

Ngoài ra, còn có thể phân loại theo màu mực viết như: bút bi xanh, bút đỏ, bút bi mực tím v.v…

Tham khảo các loại bút bi trên thị trường.

bút bi quảng cáo

bút bi quảng cáo

bút banner quảng cáo

bút banner quảng cáo

bút nhựa bấm full màu

bút nhựa bấm full màu

but-bi-giay (eco)-nhieu-mau

but-bi-giay (eco)-nhieu-mau

but cao cap Parker

Bút cao cấp Parker

 

Tìm hiểu về quảng cáo trên các loại bút bi khác nhau như thế nào?

Trong thời điểm hiện nay, chắc không ai xa lạ với hình thức sử dụng bút bi làm quà tặng mang tính quảng cáo. Yếu tố quảng cáo đánh vào đặc tính đặc thù “Nhìn lâu - Nhớ dai”. Và lý do bút bi được chọn chính vì sự hiện diện thường xuyên, cần thiết của nó. Hình ảnh quảng cáo trên nó tạo nên hiệu quả từ nhìn lâu đến nhớ cho thương hiệu hay sản phẩm.

Bút bi thể hiện quảng cáo đầy đủ , chi tiết nhất về sản phẩm. Đó là bút banner, thông điệp quảng cáo từ logo, hình ảnh và nội dung đều được thể hiện trên tấm banner. Banner được sử dụng cả hai mặt hay một mặt tùy nhu cầu.

Nhóm bút bi dùng quảng cáo logo, slogan. Hầu hết các loại bút bi khác nhau đều được quảng cáo theo kiểu này. Từ ghi nhớ thương hiệu, đến tìm hiểu sản phẩm và tiêu dùng.

In quảng cáo bút bi tại đâu chất lượng nhất, giá lại rẻ tại Tp HCM.

Có rất nhiều cơ sở in ấn làm bút bi quảng cáo. Chất lượng in bút phụ thuộc công nghệ in, tay nghề người thợ. Tuy nhiên, trong môi trường cạnh tranh hiện nay; không đơn vị nào không nâng cao công nghệ. Chính vì vậy yếu tố đó gần như tương đồng ở tất cả các cơ sở in bút bi.

Vậy sự khác biệt của các cơ sở in ở đâu. Chính là phong cách phục vụ. Các yếu tố như:

Hỗ trợ kỹ thuật: trình độ, kinh nghiệm đội kỹ thuật rất quan trọng. Giúp khách hàng thể hiện tối ưu thông điệp quảng cáo từ hình ảnh; màu sắc; font chữ v.v… Nắm bắt xu hướng thị trường giúp khách hàng có những mẫu thiết kế in đạt hiệu quả quảng cáo.

Trách nhiệm và tinh thần cầu tiến. Công ty có trách nhiệm sẽ ghi nhận lời phản ánh, đóng góp của khách hàng để ngày một hoàn thiện. Một tinh thần cầu tiến để sản xuất được sản phẩm ngàng càng tốt hơn, chất lượng hơn giao đến tay khách hàng.

Và chúng tôi, công ty INLOGO tự hào là một trong số công ty đáp ứng được những điều trên. Liên lạc với chúng tôi khi có nhu cầu tham khảo in bút bi quảng cáo. Hay mong muốn được tư vấn bất kỳ vấn đề liên quan làm bút quảng cáo nào bạn cần.

Thông tin liên hệ công ty INLOGO.

 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, HCM.
 • Hotline: (028) 73 05 78 78
 • Zalo đặt hàng: 0906 700 298
 • Web: butbiquangcao.com

Đọc thêm