Bút bi giá rẻ in ấn phục vụ nhu cầu văn phòng phẩm và quảng bá thương hiệu công ty.

Bút bi giá rẻ được in ấn phục vụ nhu cầu công việc tại các văn phòng, công ty ngày nay trở nên phổ biến hơn. Vì sao như vậy? Câu hỏi này sẽ được giải đáp thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Như thế nào là bút bi giá rẻ.

Bút bi giá rẻ là loại bút bi được mua với giá rẻ trong mong muốn của người mua. Giá rẻ ở đây được hiểu theo nghĩa hẹp là cây bút chỉ có giá khoảng hai đến ba ngàn đồng. Hiểu theo một khía cạnh khác, “rẻ” ở đây là cây bút đáp ứng được nhu cầu cần thiết và giá trong mong muốn. Vì sao như vậy, hãy đọc tiếp nhé.

In bút bi giá rẻ vì sao?

Nói đến bút bi giá rẻ, chắc ai cũng nghỉ cây bút đó chỉ cần để viết lách. Tuy nhiên trong hiện nay, các công ty muốn chuyên nghiệp hình ảnh. Nhân viên ngoài việc được trang bị đồng phục; dụng văn phòng phẩm như các loại bút viết được in logo. Việc in logo công ty lên bút không chỉ mang nét văn hóa của công ty còn giúp công ty quảng bá thương hiệu rộng rãi đến mọi người.

Tóm lại, hiện nay các doanh nghiệp, tố chức luôn muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Thông qua việc in ấn quảng cáo trên bút bi; có chi phí thấp hơn các quảng cáo khác. Đó chính là nghĩa mở rộng của bút bi giá rẻ.

Ngoài ra, các cửa hàng đại lý kinh doanh lẻ mặt hàng văn phòng phẩm có thể in bút bi cho riêng cửa hàng mình. Đó cũng là điểm độc đáo giúp cửa hàng phát triển tên tuổi của mình. 

Các loại bút bi giá rẻ in logo phục vụ công ty.

In bút bi giá rẻ, một hình thức quảng cáo cũng khá quen thuộc được các hãng sản xuất bút bi áp dụng. Và hiện nay các công ty, tổ chức cũng áp dụng hình thức tăng sựu chuyên nghiệp và thu hút chú ý.

Mẫu bút bi được sử dụng in và dùng làm văn phòng phẩm công ty thường là bút bi nhựa, bút bi kim loại, hay bút bi giấy. Mẫu mã bắt mắt đa dạng nhiều màu; định hình riêng biệt độc đáo cho từng công ty. 

Bút bi nhựa in logo.

Bút bi nhựa đã quá thân quen với chúng ta. Nay đa dạng hơn với nhiều màu sắc được in ấn logo của công ty. Tạo nên nét văn hóa riêng của mỗi công ty và cũng giúp nhiều người nhớ đến công ty hơn khi tiếp xúc làm việc.

but bi nhua in gia re

but bi nhua in gia re

Bút bi giấy in ấn thương hiệu.

Bút bi giấy hiện nay xuất hiện theo nhu cầu bảo vệ môi trường của cộng đồng. Giống như bút bi nhựa, cũng được in ấn thương hiệu công ty. Chúng còn giúp công ty thể hiện đồng cảm về bảo vệ môi trường của cộng đồng. Hiện nay, các công ty thể hiện ý thức về bảo vệ môi trường, thường được khách hàng quan tâm và ủng hộ nhiều hơn.

but bi giay gia re in an

but bi giay gia re in an

Bút bi kim loại in và khắc.

bút bi kim loại với thân vỏ kim loại sáng bóng, bền chắc. Sử dụng được cả hai công nghệ in ấn logo hoặc khắc laser tên công ty tinh xảo. Không chỉ được nhân viên sủ dụng; mà còn làm quà tặng tri ân hay quà tặng khuyến mãi bán hàng.

in but bi kim loai gia re

in but bi kim loai gia re

Các loại bút văn phòng phẩm trên có cả loại bút bi bấm hay bút bi có nắp tùy theo nhu cầu công ty. Đối với bút bi kim loại, có thêm kiểu bút kim loại xoay tiện dụng khi dùng.

Công nghệ in khắc bút bi giá rẻ.

Khắc laser bút bi.

Công nghệ khắc laser có thể khắc hình ảnh, thư pháp, khắc hoa văn, khắc tên v.v.. Với bút viết bằng kim loại sử dụng máy khắc Laser fiber sợi quang. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, nét khắc từ siêu mảnh cho đến khắc chìm sâu tinh xảo. Thời gian khắc nhanh hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. Đối với chất liệu bút bi nhựa vẫn có thể khắc được bằng laser.

In ấn bằng tia cực tím (UV).

Công nghệ in kỹ thuật số, sử dụng tia cực tím (tia UV) để phơi khô và xử lý màu in. Mực UV sẽ được đầu phun trực tiếp lên vị trí muốn in hình ảnh, logo. Với nhũng chiếc bút bi đã được cố định trên khuôn in. Sau đó lớp mực trên bề mặt được chiếu sáng và sấy khô bởi hệ thống đèn UV.

Ưu điểm mực UV led có thể in tất cả các màu sắc của bút bi từ bút him loại, bút bi nhựa hay bút bi giấy. Hình ảnh hay chữ in có độ bền và chống xước tốt, độ nét cáo không nhòe. Không phai và bền màu ngay trong môi trường ẩm ướt, trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Kỹ thuật in Tampon.

In Tampon chuyển hình ảnh hai chiều (2D) sang một đối tượng ba chiều (3D). Quy trình in, đầu tiên tại khuôn mực sẽ được phủ một lớp mực lên nội dung in. Tampon di chuyển từ phía trên xuống và nhấn sát vào khuôn mực; lấy đúng phần mực đã được định dạng theo nội dung trong khuôn. Và di chuyển đến trên khuôn in và in hình ảnh nội dung lên vị trí định dạng trước trên bút bi cố định sẵn.

In ấn vật phẩm đạt được độ chính xác cao; đặc biệt đối với các nội dung nhiều vị trí, nhiều màu. Kỹ thuật in Tampon có được sự thuận lợi trong việc điều chỉnh theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ in bút bi giá rẻ tại Sài gòn.

Chúng tôi, công ty INLOGO có trụ sở văn phòng chính tại 123 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, HCM. Chuyên nhận in bút bi giá rẻ phục vụ văn phòng phẩm và quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp.

Lấy TÂM là uy tín và chất lượng sản phẩm để hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự nhiệt tình, dù

“ CHỈ IN DUY NHẤT MỘT SẢN PHẨM BÚT BI ”

Đọc thêm