Bút bi đẹp làm quà tặng mang đậm nét ý nghĩa trong các sinh nhật, ngày nhà giáo, chương trình hội nghị. Là vật dụng thân thiện gần gũi và cần thiết trong cuộc sống với tất cả mọi người. “Một chiếc bút bi đẹp” giúp bạn khỏi bối rối loay hoay khi tìm quà tặng cho đồng nghiệp, thầy cô hay kỷ niệm cho bạn bè và người thân.

Bút bi đẹp làm quà tặng

Bút bi đẹp làm quà tặng

Giá trị ý nghĩa ‘cây bút đẹp’ khi được dùng làm quà tặng.

Với một cây viết đẹp có rất nhiều ý nghĩa gửi gắm trong đó, khi dùng làm quà tặng. Người được tặng cảm thấy trân trọng, cảm nhận tình cảm khi hiểu được ý nghĩa chiếc bút đẹp được tặng. Bút đẹp quà tặng thể hiện những ý nghĩa như:

  • Một món quà thiết thực và dễ tặng cho đối tượng được nhận..
  • Giá thành phù hợp túi tiền từ bút viết bi đẹp đến bút máy; và những loại bút đẹp khác.
  • Tặng bút là ý nghĩa động viên nỗ lực; biểu tượng chúc sự thành công.
  • Thể hiện được sự trân trọng và nhớ ơn khi tặng thầy cô giáo.
  • Cổ vũ khuyến khích nhà văn, nhà thơ sáng tác ra nhiều tuyệt phẩm.
  • Biểu hiện sự tôn trọng, chân thành với đối tác qua nét chữ ký.
  • Mang giá trị quảng cáo, giúp doanh nghiệp được nhận diện nhiều hơn với khách hàng.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, việc tiến bộ trong chế tạo bút viết cũng phát triển theo. Chiếc bút ngày nay có rất nhiều mẫu mã sản xuất hết sức tinh xảo, đẹp và có độ bền cao. Đây sẽ như  là một ‘người bạn đồng hành’ đi cùng năm tháng; chứng kiến những cung bậc thăng trầm, chứng nhận sự thành công của nỗ lực.

Những loại viết bút bi đẹp dùng để tặng.

Khi nghĩ đến việc tặng bút đẹp, thói quen mọi người thường nghĩ ngay đến các sản phẩm của các thương hiệu đắt tiền. Các thương hiệu về bút máy cao cấp như Parker, Montblanc, Philips v.v… tuy nhiên bút bi cũng có những sản phẩm cao cấp không kém. Bút bi đẹp với các thiết kế đa dạng và bắt mắt; giá cả phù hợp với nhiều phân khác đối tượng được tặng. Chúng vẫn mang được vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng; có thêm trong mình tính tiện lợi và dễ dàng.

Bút bi kim loại đẹp.

Dòng bút bi kim loại mang dáng vẻ rắn chắc, cảm giác chắc tay khi cầm viết. Đầy đủ ở các dạng thiết kế bút bi bấm, bút bi xoay hay bút bi có nắp. Sử dụng cả mực khô (mực nhớt) hay gọi là Ballpoint, chất lượng và giá cả phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Và sử dụng mực nước cho nét chữ lóng lánh, là Rollerball; được nhiều bạn trẻ yêu thích tuy giá thành hơi cao với dòng này.

Điểm mạnh với bút kim loại là in khắc laser cho hình ảnh, chữ viết tinh sảo trên nền kim loại. Thường được chọn làm bút quà tặng đẹp để gởi trao.

Bút bi thân gỗ.

Là sản phẩm nhận được khá nhiều sự quan tâm, mang yếu tố thân thiện môi trường được ưa chuộng. Thân vỏ ngoài của bút bằng gỗ tự nhiên hay tổng hợp; nét đẹp từ những đường vân gỗ uốn lượn đến cả màu sắc. Có thể được phủ lớp sơn bóng bên ngoài để hạn chế sự sẩm màu của gỗ trong quá trình sử dụng.

Combo bút bi gỗ in khắc đẹp

Combo bút bi gỗ in khắc đẹp

Bút bi thân gỗ cũng có thể in khắc sinh động bởi công nghệ khắc laser hay in ấn 3D hình ảnh. Bút gỗ đi chung combo với hộp đựng bằng gỗ, có chỗ cắm viết; rất hoàn hảo.

Nhưng thật lòng mà nói, bút gỗ có hạn chế do phản ứng với thời tiết; rất dễ giãn nỡ. Nhất là  đối với những nước có khí hậu nhiệt đới; có không khí thường nóng ẩm theo mùa. Thì sản phẩm bút gỗ không có nhiều lợi thế, chúng thường bị hỏng hóc khi gặp những yếu tố thời tiết bất lợi. 

Yếu tố ảnh hưởng khi lựa chọn bút đẹp làm quà.

Khi lựa chọn bút đẹp làm quà, yếu tố vẻ đẹp bên ngoài quan trọng. Đồng thời, chất lượng bút cũng quan trọng không kém. Ai lại muốn chiếc bút đẹp làm quà lại kém chất lượng phải không, vì vậy cần lưu ý khi chọn mua.

Sự tiện lợi thích ứng với người được tặng.

Khi chọn bút tặng, chú ý tùy thuộc người được tặng. Chiếc bút nên có trọng lượng phù hợp, nếu là bút được sử dụng ghi chép thường xuyên và liên tục; tránh hiện tượng bị mỏi tay. Bút bi sử dụng mực nước hay mực nhớt (khô); thường mực nhớt thời gian xài lâu hơn.

Nét mực to nhỏ rõ ràng.

Nét mực của chữ viết cần đều mực và rõ nét. Cỡ nét chữ thanh đậm tùy thuộc viên bi ngòi viết.  Thông thường, ngòi bút bi 0.7mm phổ biến để ghi chép, học tập mà vẫn đảm bảo chất lượng nét mực. Ngoài ra, nên chọn ngòi bi kích cỡ lớn hơn khi tặng bút làm bút ký; giúp nét chữ ký nhìn to rõ, cảm giác tự tin và mạnh mẽ.

Thương hiệu nhà sản xuất.

Các thương hiệu của nhà sản xuất phần nào thể hiện giá trị của bút, nhất là bút cao cấp. Ngoài ra, có có yếu tố tình cảm yêu thích của người được tặng. Ví như, người Việt chọn đồ việt để thể hiện tình cảm với đất nước. Tốt nhất, nên tham khảo những thương hiệu nhận được nhiều đánh giá khách quan của khách hàng.

Đơn vị in ấn làm đẹp bút bi và quảng cáo.

Khi bạn có nhu cầu in ấn làm đẹp bút bi và quảng cáo thương hiệu. Dùng tặng trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn, thiết kế in ấn lên bút bi; giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Chiếc bút viết nếu được in ấn một cách cẩu thả sơ sài; sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp và kết quả chiện dịch quảng cáo không hề nhỏ chút nào.

 

Với thâm niên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in bút bi quảng cáo. Công ty TNHH InLogo chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm bút đẹp làm quà tặng. Sự chuyên nghiệp, chú trọng ý kiến khách hàng cùng chất lượng; là yếu tố công ty đặt lên hàng đầu. Những kiểu dáng thiết kế, màu sắc in ấn đẹp lên bút bi sẽ làm hài lòng và tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp khách hàng. 

Đọc thêm