Có phải mọi người đã từng nghe nói tới một vật phẩm quảng cáo vô cùng đặc biệt trên thị trường hiện nay là bút banner quảng cáo. Vậy bút bi banner quảng cáo là gì, ứng dụng của nó trong làm marketing ra sao mà được nhiều khách hàng tin dùng? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ sau đây!

1. Sơ lược về bút banner.

1.1. Bút banner là gì?

Là loại bút bi thân nhựa chuyên dùng để làm bút quảng cáo, là sự kết hợp giữa một chiếc bút bi và một banner marketing bằng giấy cuộn tròn bên trong thân. Tấm banner được in ấn và cán màng bóng, có kích cỡ trung bình khoảng 168 x 68 mm. In được cả hai mặt banner với đầy đủ thông tin truyền tải mong muốn đến với khách hàng.

bút banner quảng cáo

bút banner quảng cáo

1.2. Banner quan trọng như thế nào trong việc quảng cáo.

Mục đích chính của banner được tạo ra đó chính là thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng đến sản phẩm thông tin trên đó. Điểm nổi bật của banner là sự đa dạng phong cách thiết kế. Mỗi khách hàng có nhu cầu thiết kế riêng để phù hợp nhất cho phương thức quảng cáo của mình. Đây là một cách PR cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Doanh nghiệp sử dụng bút banner như là cách gia tăng nhận thức về thương hiệu cho khách hàng. Giúp khách hàng hiểu rõ và nắm được những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Chính vì thế, dù là các thương hiệu lớn đã có tiếng nhưng họ vẫn thường xuyên sử dụng bút bi banner để làm quảng cáo. Nó không chỉ giúp gợi nhớ thương hiệu trong lòng khách hàng mà còn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Khi bạn quảng cáo sản phẩm trên bút gắn banner, khách hàng phần nào đó sẽ quan tâm, sẽ tìm hiểu về thông tin quảng cáo. Đó là cơ sở để xây dựng nên danh sách khách hàng tiềm năng. Banner càng bắt mắt thu hút thì càng hấp dẫn người dùng quan tâm đến nội dung, thông điệp truyền tải trên đó.

2. Yếu tố để hiệu quả khi sử dụng bút banner quảng cáo?

Làm sao để sử dụng bút bi banner quảng cáo hiệu quả?

Đối với bút quảng cáo, banner đóng một vài trò vô cùng quan trọng trong việc truyền tải nội dung. Do đó, để có thể hiệu quả quảng cáo cần chú trọng đến thiết kế banner.

Một banner hiệu quả liên quan đến nhiều yếu tố: kích thước của chúng; hình ảnh truyền tải, nội dung thông điệp, màu sắc v.v… Tất cả đều mang một vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông tin của doanh nghiệp tới cho người đọc và người xem. Những yếu tố khách hàng cần quan tâm:

2.1. Kích thước, màu sắc và chất lượng vật liệu tấm banner.

Kích thước banner.

Sử dụng kích thước tấm banner phù hợp thân bút sao cho việc kéo ra và rút vào được dễ dàng. Thông thường kích cỡ sẽ là 168 x 68 mm, kích cỡ bề ngang thường ít thay đổi, tuy nhiên chiều dài có thể thay đổi sao cho phù hợp với những chi tiết thể hiện bên trong.

Màu sắc sử dụng.

Nếu anh chị không nắm rõ về sự phối màu, nên để chuyên viên thiết kế của cơ sở in ấn hỗ trợ tư vấn. Sự hài hòa về màu sắc là điều làm nổi bật thu hút ánh nhìn đầu tiên của người xem. Do đó, cần sự đồng điệu kể cả màu sắc bút cho đến tấm quảng cáo; màu sắc phải phù hợp với nội dung của ngữ cảnh trên banner.

Màu sắc quá nổi bật sẽ làm cho người xem mất tập trung chú ý đến nội dung; tuy nhiên màu sắc quá nhẹ nhàng thì lại không gây được sự tò mò. Có đến 90% người xem lưu nhớ, nhận định sản phẩm cũng như thương hiệu doanh nghiệp và dựa vào màu sắc. Do đó, sự kết hợp màu trong việc thiết kế banner vô cùng quan trọng.

Với màu sắc tốt thì banner quảng cáo sẽ dễ dàng đạt được hiệu suất cao. Dựa vào mục đích và đối tượng khách hàng hướng tới để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất.

Chất lượng vật liệu tấm banner.

Ai cũng rõ chất liệu sử dụng là chất liệu giấy, nhưng độ bền của nó như thế nào? Vì nó có thể bị rách trong quá trình khi người xem kéo ra xem liên tục hay thời gian dài. Chính vì vậy, nên anh chị cần hỏi chi tiết công ty in ấn cho anh chị.

2.2. Nội dung thể hiện trên banner.

Tùy vào mỗi nhu cầu riêng của anh chị, sản phẩm, nội dung cần truyền tải. Tuy nhiên vẫn cần chú ý một số điều cơ bản sau đây:

Đặt tiêu đề banner.

Tiêu đề đóng vai trò thu hút sự chú ý của người xem. Để có một tiêu đề mang lại hiệu quả cao thì cần phải súc tích, sâu lắng. Truyền đạt được ý nghĩa thông điệp mà anh chị muốn gửi tới khách hàng. Tiêu đề càng dễ đọc, càng dễ hiểu sẽ tạo được cảm giác gợi nhớ cho người xem.

Kêu gọi hành động.

Một chi tiết đôi khi thường bị bỏ qua, trong khi mọi thứ đều hoàn hảo làm giảm hiệu quả quảng cáo. Đó chính là trong hầu hết các banner cần có thông tin kêu gọi hành động.

Đây là thông tin kích thích người xem thực hiện hành động cụ thể hay tìm hiểu về những thông tin sản phẩm hoặc liên lạc với doanh nghiệp. Thay vì, câu kêu gọi hành động phải giải thích một cách dài dòng; thì nên ngắn gọn và rõ ràng, cùng có thể sử dụng một số những biểu tượng hay hình ảnh đặc trưng để người xem hiểu rõ hơn là nên làm gì kế tiếp.

Bố cục hợp lý tạo sự chú ý và sự tò mò cho người xem

Việc sắp xếp bố cục banner vô cùng quan trọng, người xem sẽ chú ý và bị hấp dẫn bởi ánh nhìn đầu tiên. Nếu bố cục banner được sắp xếp hợp lý, tạo sự chú ý; khi đó, họ mới đọc tiếp đến nội dung của banner như thế nào.

Sử dụng một hình ảnh minh họa hay đồ họa đẹp cũng sẽ gây được sự chú ý và tò mò của người xem. Việc thu hút người xem sẽ giúp tăng thêm cơ hội xem quảng cáo; để từ đó có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

2.3. Đồ họa, hình ảnh, kích cỡ font chữ.

Tạo ấn tượng từ hình ảnh chất lượng.

Hình ảnh là một trong yếu tố quyết định đến sự thành công trong các thiết kế banner. Vì đặc thù hình ảnh sẽ giúp người xem dễ dàng ghi nhớ hơn chữ viết. Khi in ấn nên đảm bảo kích cỡ hình ảnh sao cho bị bể hình, nhòe hình. Đặc biệt, hình ảnh cần sắc sảo, gây sự nổi bật và tạo được cảm giác thích thú cho người xem.

Khi hình ảnh in ấn kém chất lượng sẽ gây ra những ảnh hưởng không đáng có; hoặc vô cùng xấu cho thiết kế. Từ đó, khi nhìn vào banner sẽ trông không đáng tin và người xem cũng sẽ không để tâm tới.

Sử dụng font chữ rõ ràng và có kích thước lớn.

Biến đổi font chữ giúp sinh động đa dạng và cuốn hút hơn cho nội dung. Cũng phần nào đó thể hiện nét cá tính riêng mong muốn của mỗi doanh nghiệp, cơ sở, công ty v.v… Có thể sử dụng bất cứ font chữ nào nhưng phải đảm bảo rằng chúng dễ đọc.

Chữ dễ đọc đôi khi không phải là font chữ quá to, cần phù hợp tổng thể, nhưng phải chắc chắn sẽ giúp mọi người dễ đọc và dễ nhận biết. Vì mục đích cuối cùng, văn bản trong bài viết là hướng tới khách hàng cần phải xem cũng như đi đến có sự quan tâm thông điệp truyền tải.

Font chữ có công dụng hỗ trợ nội dung kết hợp cùng màu sắc làm gia tăng điểm nhấn và sự chú ý khi đọc. Giúp nội dung tạo nên những cảm giác, cảm xúc khác biệt mang đến cho người xem. Tùy vào nội dung muốn giới thiệu trên banner để thiết kế mẫu font chữ phù hợp nhất.

3. Tham khảo một số kiểu mẫu bút banner.

Phần lớn bút banner lớn hoàn toàn có thể in logo, mô tả về sản phẩm của doanh nghiệp; thông tin doanh nghiệp. Hiện nay bút bi loại banner đã thay đổi nhiều so với lần đầu ra mắt, với thiết kế banner đa dạng hơn cũng như bắt mắt hơn và thu hút sự chú ý hơn.

Nhìn chung bút bi banner là sản phẩm hoàn hảo để quảng cáo truyền thông marketing của bạn. Cùng nhau lướt qua những sản phẩm nổi bật mà công ty INLOGO chúng tôi cung cấp đến cho đối tác khách hàng.

3.1 Bút bi banner Phúc Thọ Đường.

Là sản phẩm tuyệt vời, thiết kế màu xanh hy vọng trên bút kết hợp banner màu vàng ấn tượng giới thiệu đông y Phúc Thọ Đường. Mọi người như cảm nhận được niềm tin hy vọng với chất lượng vàng cho sức khỏe bản thân. Một mặt thông tin chi tiết về cơ sở, địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh sản phẩm. Mặt còn lại là phần mô tả đầy đủ về thông tin sản phẩm, đặc tính nổi bật, hướng dẫn sử dụng.

but_banner

but_banner

Nổi bật phần banner hoàn toàn dành cho quảng cáo, nhưng cũng đừng quên bút bi banner cũng là một cây bút. Với đầy đủ chức năng cần để viết chữ đẹp, mực ra đều, êm ái khi viết. Và với bút bi của công ty được sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp giúp bút bền bỉ, khó bể vỡ cũng như khối lượng nhẹ giúp sản phẩm được nhiều ưa chuộng.

3.2. Bút banner Pond's.

Sự hài hòa đồng tông màu trắng của cả bút lẫn banner thể hiện chính xác thông tin cần truyền tải mong muốn của pond’s. Thiết kế đơn giản nhưng không làm kém đi sự trang nhã và thu hút của thông điệp.

but bi banner

but bi banner

Một mặt là tên doanh nghiệp và câu slogan đặc thù, còn lại mặt thứ hai giới thiệu lợi ích chi tiết của sản phẩm kem dưỡng ngọc trai. Pond’s là một công ty nổi tiếng và có thương hiệu được biết đến rộng rãi; nhưng họ vẫn có những plan kế hoạch sử dụng bút bi banner để duy trì hình ảnh công ty, thương hiệu.

3.3. Một số loại mẫu khác để anh chị tham khảo thêm.

Sản phẩm bút bi rất đa dạng có thể giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa phù hợp nhất cho mục đích sử dụng, đối tượng tiềm năng của công ty, với hướng đi của công ty.

but banner nhua

but banner nhua

but banner nhieu mau

but banner nhieu mau

Khi anh chị vẫn chưa chọn được sản phẩm ưng ý. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, công ty tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí để có mẫu bút banner phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm làm việc; nắm bắt được xu hướng (trend) trên thị trường giúp anh chị hoàn thiện ý tưởng bút quảng cáo một cách tốt nhất.

Khách hàng sẽ hài lòng từ thiết kế đến chất lượng in ấn tinh xảo của thông tin hiển thị trên banner. Nổi bật từ logo đến sản phẩm; màu sắc phối hợp ấn tượng thu hút cũng như phù hợp với xu hướng marketing trên thị trường hiện tại.

Bút bi banner nhiều màu.
- Hình ảnh sẽ chỉnh lại -

4. Công ty in ấn bút quảng cáo INLOGO.

Qua nhiều năm thâm niên trong hoạt động sản xuất, in ấn quà tặng quảng cáo cho khách hàng; chúng tôi nắm bắt được điều cần thiết để hoàn thiện nhu cầu quảng cáo của khách hàng cần. Chúng tôi luôn phát triển theo thời gian từ công nghệ tiên tiến đến chất lượng phục vụ; từ đó làm ra những sản phẩm bút bi banner tối ưu riêng biệt cho từng đơn vị, khách hàng với nhiều thiết kế hơn, mẫu mã hơn, nhiều công dụng hơn.

4.1. Bút bi banner của chúng tôi có những ưu điểm sau.

  • Bắt kịp xu thế thị trường về mẫu mã, nhưng vẫn đảm bảo công năng viết êm tay khi sử dụng. Mực đều, nét chữ đẹp, mực nhiều sử dụng lâu.
  • Luôn tối ưu phần banner, in đầy đủ thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng.
  • Chất liệu bút bền đẹp cho chất lượng vượt trội, bi ngòi bút tốt sử dụng lâu bền.

Liên hệ ngay hotline: (028) 73 05 78 78 của công ty INLOGO chúng tôi, khi anh chị đang cần làm bút bi banner quảng cáo. Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý anh chị với chất lượng tốt nhất và uy tín.

 

Đọc thêm